• Wed. Jun 29th, 2022

VTBank

VTBank – Vay tiền online, vay tín chấp ngân hàng, vay tiêu dùng trả góp

Vay tiền nhanh 2022 – Giải ngân sau vài giờ, duyệt dễ với điều kiện đơn giản

vay tien nhanh

Vay tiền nhanh trên app/ứng dụng/website online đang là xu thế hiện nay của người trẻ tuổi. Để xử lý những biến cố bất ngờ phát sinh cuối tháng và đủ khả năng hoàn trả sớm khi nhận lương.

Chỉ mất vài phút đăng ký, vài giờ chờ đợi là bạn đã được hỗ trợ ngay đến 10 triệu đồng mà không cần phải đáp ứng quá nhiều điều kiện phức tạp. Mọi thủ tục là online hoàn toàn với chiếc điện thoại di động của bạn, không cần phải tốn công photo giấy tờ hồ sơ, không cần phải gặp mặt thẩm định.

Bạn cần vay tiền nhanh để giải quyết khó khăn trong cuộc sống? VTBank xin gợi ý cho bạn một vài lựa chọn tốt nhất 2022 này sau đây:

Vay tiền nhanh từ các app/ứng dụng/website online

Các website/ứng dụng/app cho vay online thường sẽ hỗ trợ số tiền nhỏ kèm hạn vay ngắn. Theo giới thiệu, đa phần những nơi này đều không phải là tổ chức hoạt động cho vay tài chính mà chỉ là dịch vụ trung gian kết nối khoản vay nhờ vào công nghệ. Bởi thế, quá trình đăng ký của bạn sẽ được tối ưu nhờ vào cách làm việc của thuật toán mang lại hiệu quả nhanh chóng hơn thông thường (con người xử lý). Mọi vấn đề của bạn sẽ được xử lý chỉ trong vòng vài giờ.

Hình thức vay này hướng tới các khách hàng trẻ tuổi năng động cần tiền để giải quyết các vấn đề cá nhân. Do đó, những gì tối đa bạn có thể nhận được chỉ trong khoảng 10 triệu đồng đổ lại cho 1-4 tuần. Bù lại, tốc độ xét duyệt là rất nhanh chóng và điều kiện tương đối dễ dàng. Nhìn chung thì gần như chỉ cần CMND là bạn đã có thể vay vốn. Thực tế thì các cá nhân là công dân Việt Nam, trong độ tuổi lao động và có một công việc với thu nhập rõ ràng là đã nắm chắc đến 80% cơ hội nhận được hỗ trợ.
vay tien nhanh

Vay tiền nhanh qua ngân hàng/công ty tài chính

Qua các ngân hàng/công ty tài chính/dịch vụ cầm đồ truyền thống, bạn sẽ có thể vay nhiều hơn để phục vụ các nhu cầu lớn trong dài hạn. Tùy theo thu nhập, hạn mức tối đa nhận được có thể lên đến 10 lần lương cho thời gian vay 4 năm (tối đa thường không quá 100 triệu đồng).

Toàn bộ quá trình đăng ký và đợi thẩm định vay tiền nhanh tại ngân hàng/công ty tài chính có thể mất đến 1-2 ngày. Tuy nhiên, đây đã là một tốc độ rất ấn tượng so với trước kia rồi. Ngoài ra, điều kiện duyệt cũng sẽ có phần khó hơn và thủ tục vay phức tạp. Khách hàng cần phải chuẩn bị một số bản sao giấy tờ photo để làm hồ sơ và có thể sẽ phải thẩm định nhà ở, nơi làm việc (tùy trường hợp).

Bù lại, những gì bạn nhận được ngoài hạn mức cao, thời gian vay dài, hình thức trả góp linh hoạt giúp giảm nhẹ gánh nặng tài chính,… thì lãi suất cũng rất ưu đãi theo chính sách chung của nhà nước và không tốn phí dịch vụ.

Một số điều cần lưu ý khi vay tiền nhanh

  • Không chỉ cách thức xử lý của đơn vị cung cấp giải pháp tín dụng ảnh hưởng nhiều đến tốc độ vay tiền nhanh, mà việc cung cấp thông tin của bạn cũng đóng vai trò rất quan trọng. Do đó, cần phải thật cẩn thận trong việc cung cấp hồ sơ để mọi thứ được trơn tru nhất, tránh việc phải sửa đổi/bổ sung làm tốn thêm thời gian.
  • Để nhận giải ngân khoản vay, khách hàng thường bắt buộc phải có một tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử chính chủ (trùng tên đăng ký vay vốn). Bạn có thể tham khảo một vài gợi ý ở cuối bài viết.
  • Từng trường hợp khác nhau sẽ được hỗ trợ khoản vay khác nhau. Điều đó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như công việc, thu nhập, nơi ở, tình hình chi tiêu, gia đình,… Để được vay nhiều hơn với lãi suất tốt, bạn cần phải không ngừng cải thiện điều kiện bản thân. Ngoài ra, việc thanh toán đúng hạn cũng sẽ góp phần không nhỏ để bạn nhận được nhiều ưu đãi hơn vào lần sau quay lại tổ chức tín dụng đó. Tốt hơn hết, bạn nên chọn các kênh thanh toán số để mọi thứ được cập nhật nhanh nhất. Hãy thực hiện điều đó trước 1-2 ngày và trong giờ hành chính, tránh cuối tuần.
  • Mọi hợp đồng tín dụng hợp pháp đều được quản lý bởi cơ quan nhà nước. Thông qua cổng thông tin tín dụng CIC, các tổ chức tài chính hoàn toàn có thể tra cứu được lịch sử trả nợ không tốt của khách hàng trong quá khứ. Vì thế, thiếu trách nhiệm trong hoàn trả khoản vay hôm nay chính là bạn đã đánh mất cơ hội nhận được sự hỗ trợ vốn trong tương lai ở bất cứ đâu.

Mở tài khoản ngân hàng online qua ứng dụng điện thoại, đăng ký ví điện tử để nhận giải ngân và thanh toán khoản vay dễ dàng

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments