• Thu. Aug 11th, 2022

VTBank

VTBank – Vay tiền online, vay tín chấp ngân hàng, vay tiêu dùng trả góp

VAY GAP – Giải quyết nỗi lo tài chính gấp gáp trong chớp mắt

Capture

Ứng dụng VAY GAP trên Android không được nhiều người biết đến như những Doctordong, ATM Online, Cash24,… Tuy nhiên, nơi này cũng hết sức đáng tham khảo nếu bạn đang cần một sự trợ giúp tài chính nhỏ.
Đúng với cái tên của nó, VAY GAP sẽ có thể đáp ứng mọi nhu cầu gấp gáp của bạn bởi kết quả là có ngay sau vài chục phút hay vài giờ mà thôi.

VAY GAP có thể mang lại những gì?

Với nền tảng cho vay online qua di động, VAY GAP sẽ mang lại giải pháp tài chính nhỏ trong ngắn hạn, phục vụ cho những khó khăn bất ngờ trong cuộc sống này. Chỉ cần có một chiếc điện thoại trong tay là bạn đã có thể đăng ký vay hết sức tiện lợi, mà không cần phải vất vả photo giấy tờ để làm hồ sơ, hay tốn công ra tận chi nhánh để làm thủ tục như hình thức vay truyền thống qua ngân hàng/công ty tài chính.

Capture

Chưa hết, khi lựa chọn vay tiền qua các ứng dụng online nói chung và VAY GAP nói riêng, thì bạn còn có thể biết được kết quả vô cùng nhanh chóng. Nếu như trước đây, việc nhận giải ngân ngay trong ngày gần như bất khả thi thì bây giờ VAY GAP đã làm được điều đó, nhờ vào sự trợ giúp tích cực của những thuật toán thông minh với khả năng xử lý tự động.

Vậy! Hạn mức và thời gian vay tối đa tại VAY GAP là bao nhiêu? Hãy xem bảng dưới đây:

Hạn mức: 2.000.000đ – 10.000.000đ
Lãi suất: Nhiều nhất 19.2%/năm kèm phí dịch vụ
Thời gian vay: Tối đa 365 ngày (lần vay đầu thường được duyệt dưới 1 tháng)
Tốc độ xử lý: Trong vòng 24h

Điều kiện và cách đăng ký vay tiền VAY GAP

Với một chiếc điện thoại di động trong tay là bạn đã có thể vay tiền tại VAY GAP, bạn không cần phải đáp ứng điều kiện gì quá khó khăn khi đăng ký ở đây khi chỉ cần điền vài thông tin và upload một số hình ảnh liên quan mà thôi. Sau đó, VAY GAP sẽ đánh giá dựa trên một cuộc gọi đến chính bạn để xác minh cùng với một số quyền đã yêu cầu trước đó trên chiếc điện thoại cài đặt ứng dụng này. Như vậy! Những gì mà người được duyệt vay ở VAY GAP cần có là:

  • Trong độ tuổi lao động và có một công việc tạm ổn
  • Có sử dụng smartphone (để đăng ký) và tài khoản ngân hàng chính chủ (để nhận giải ngân)

Bạn đang quan tâm đến VAY GAP và muốn vay tiền ở đây? Hãy lên Google Play và tải ứng dụng về ngay để tìm kiếm một khoản vay nhanh chóng cho những nhu cầu gấp gáp nhé!

Thông tin liên hệ: VAY GAP
Địa chỉ doanh nghiệp: Lo B2B, Đường 23, Khu phố 2, Phường Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương
Email: vaygapservice@gmail.com
Số điện thoại: 02836207101

Tìm đâu những giải pháp khác khi bị VAY GAP từ chối?

Như đã nói, hình thức vay tiền online qua di động là không hề mới, và VAY GAP cũng không phải là đại diện duy nhất trong lĩnh vực này. Quả thật cái tên VAY GAP là rất đáng tham khảo, và bạn cần phải ghi nhớ mỗi khi có nhu cầu, nhưng đó không nên là lựa chọn đầu tiên. Ngay bên dưới đây, VTBank đã tổng hợp danh sách những địa chỉ cho vay tốt nhất, bao gồm các app online và ngân hàng, công ty tài chính với đầy đủ các hạn mức từ nhỏ cho đến lớn để bạn tham khảo. Mong rằng nhờ đó, bạn sẽ có được một khoản vay thật tốt và phù hợp với nhu cầu hiện tại để vượt qua khó khăn và cải thiện cuộc sống.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments