• Wed. Jun 29th, 2022

VTBank

VTBank – Vay tiền online, vay tín chấp ngân hàng, vay tiêu dùng trả góp

Uvay – App vay tiền hot nhất hiện nay có gì?

uvay-app-vay-tien-online

Nếu nói là hot nhất có thể sai, nhưng nói là app vay tiền thuộc top phổ biến nhất và được nhiều người quan tâm hiện nay thì khá chuẩn đấy. Điều đó đã được khẳng định qua việc bạn có thể thấy được cái tên Uvay liên tục nằm trong top đầu những ứng dụng thịnh hành ngành tài chính trên Google Play. Vậy! Ở đây có gì hấp dẫn đến vậy?

Đôi điều về Uvay

Không giống như những công ty tài chính/ngân hàng thông thường, hiện nay trên thế giới đã xuất hiện một mô hình mới với những ứng dụng cho vay ngang hàng (P2P). Ở đây, họ không trực tiếp cung cấp khoản vay, mà chỉ là nơi kết nối để mang lại tài chính cho người được gặp khó khăn một cách nhanh hơn. Uvay chính là một địa chỉ như vậy bên cạnh một vài cái tên quen mặt như  Idong (Vtien), Vdong, Cashwagon,…

uvay-app-vay-tien-online

Ở Uvay, bạn sẽ có thể nhận được sự hỗ trợ vài triệu đồng (không quá 10 triệu) trong thời hạn 1 đến 4 tuần chỉ với vài thông tin đơn giản, mà không cần phải chuẩn bị giấy tờ photo để làm hồ sơ như thông thường qua các công ty tài chính. Điều đó đã tinh giảm được quá trình, đồng thời giúp Uvay ứng dụng được nhiều công nghệ trong quản lý để tự động xử lý thẩm định cho ra kết quả chỉ sau 30 phút. Như vậy, nếu chọn vay ở đây thì gần như chắc chắn là bạn có thể nhận tiền ngay trong ngày khi đăng ký sớm.

Cách vay tiền tại Uvay. Đừng quên nhận 1 chút ưu đãi phí dịch vụ

Trong mô hình cho vay ngang hàng thì phí dịch vụ cho kết nối đó đang là một vấn đề còn vướng mắc. Tuy vậy, việc này cũng đã được nhiều người bỏ qua bởi sự đơn giản trong hồ sơ cũng như tốc độ nhanh chóng mà nó mang lại. Đặc biệt hơn, với việc để lại số điện thoại + OTP tạo tài khoản trước và tải ứng dụng ngay dưới đây sẽ giúp bạn có được 1 phiếu ưu đãi cho chút ít phí dịch vụ đấy. Nó là không nhiều nhưng cực giá trị ở cái lúc khó khăn này. Đừng bỏ lỡ nhé!

TẢI ỨNG DỤNG UVAY
Sau khi nhận ưu đãi phí dịch vụ và tải ứng dụng Uvay, bạn đã có thể gửi yêu cầu một khoản vay cho riêng mình bằng cách điền đầy đủ các thông tin mà Uvay muốn biết. Tất nhiên là cần cấp quyền để Uvay truy cập một số tính năng trên thiết bị nữa nhé. Nói tóm lại là hãy hoàn thành đầy đủ nhất có thể.

Vậy là xong rồi, cùng chờ đợi Uvay trả về kết quả xử lý để biết có được duyệt hay không thôi. Nếu được đồng ý, tiền sẽ về tài khoản ngân hàng chính chủ mà bạn đã cung cấp gần như lập tức

uvay-app-vay-tien-online

Thanh toán Uvay có khó?

Thật đáng tiếc là hiện tại Uvay vẫn chưa hỗ trợ thanh toán trực tiếp trên một số ví điện tử như Idong, Vdong, Cashwagon,… Nhưng không sao, cá nhân mình thì thấy việc thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng cũng là quá đủ rồi. Để tránh rắc rối gặp phải, bạn hãy cố gắng thanh toán thật đúng hạn nhé. Nó không chỉ giúp bạn né được nợ xấu dẫn tới việc bị từ chối vay ở bất cứ đâu trong tương lai, mà còn có thể được xem xét để tăng hạn mức vay trên Uvay nữa đấy. Thông tin cần có cho bạn khi thanh toán Uvay bằng chuyển khoản ngân hàng là:

  • Ngân hàng Woori Bank Viet Nam, Số tài khoản: 902008888888
  • Thông tin chuyển khoản bạn điền: UVAY TÊN CỦA BẠN mà Uvay đã tạo riêng cho bạn

Chúc bạn vui vẻ và sớm vượt qua khó khăn lần này!

Uvay – Ứng dụng được phát triển bởi Công ty TNHH Hoàng Kim Cát
Địa chỉ: 90/5 Nguyễn Thông, P9, Q3, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0984026661

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments