• Wed. Jun 29th, 2022

VTBank

VTBank – Vay tiền online, vay tín chấp ngân hàng, vay tiêu dùng trả góp

Takomo – Giải pháp vay tiền online đơn giản trên di động. Xét duyệt tối đa đến 10 triệu đồng

TAKOMO-1

Bạn đang cần gấp vài triệu đồng để xoay sở cho những biến cố bất ngờ trong cuộc sống? Việc chuẩn bị giấy tờ photo để làm hồ sơ và chờ đợi thẩm định ở các ngân hàng/công ty tài chính là quá lâu?

Takomo sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó chỉ sau vài chục phút mà thôi. Với quy trình hỗ trợ đăng ký trên di động và thẩm định online nhờ vào các hình ảnh được cung cấp, Takomo đã và đang giúp hàng nghìn khách hàng có thể nhanh chóng có nguồn hỗ trợ để tham dự các buổi tiệc bất ngờ dịp cuối tháng.

Ban đang cần gì? Tìm hiểu về Takomo ngay!

Takomo hỗ trợ khoản vay với đặc điểm như thế nào?

Hạn mức: 500.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: < 3.000.000đ
Thời gian vay: 7 – 30 ngày
Tốc độ xử lý: Sau vài phút
Ưu đãi: Miễn phí với mức duyệt tối thiểu

TAKOMO-1
Điều kiện vay tiền ở Takomo là gì? Làm sao để đăng ký vay

Thông qua các nền tảng cung cấp giải pháp tín dụng online nói chung và Takomo nói riêng, các điều kiện duyệt vay là tương đối đơn giản vì hạn mức thường không cao. Do đó, hầu như ai ai cũng có cơ hội nhận hỗ trợ. Nếu bạn đang quan tâm thì cứ tự tin mà đăng ký, không có gì phải băn khoăn cả. Chỉ cần công dân Việt Nam đang trong độ tuổi lao động và có một công việc với thu nhập rõ ràng là đã gần như năm chắc khả năng được vay tiền tại Takomo rồi đấy.

Để vay tiền tại Takomo, bạn hãy nhấn vào nút bên dưới để truy cập trang chủ của họ. Sau đó chọn cho bản thân một hạn mức với thời gian vay phù hợp, và cung cấp thông tin đăng ký cũng như các hình ảnh liên quan. Hoàn tất quá trình, hãy chờ đợi trong vài phút hoặc vài giờ để Takomo thẩm định và trả về kết quả. Nếu được duyệt, khoản giải ngân sẽ ngay lập tức được gửi về tài khoản ngân hàng hoặc ví diện tử chính chủ mà bạn đã cung cấp trước đó.

Thanh toán khoản vay tại Takomo

Việc thanh toán vay đúng hạn ở bất cứ đâu cũng là nghĩa vụ của bạn. Điều đó vừa giúp tránh được các rắc rối, vừa giúp bạn nâng cao điểm tín dụng để lần sau được xét duyệt hạn mức tốt hơn. Ở Takomo cũng vậy, bạn có một số lựa chọn để thực hiện ngay bên dưới. Hãy tiến hành trước 1-2 ngày và trong giờ hành chính, tránh ngày cuối tuần để mọi thứ được trơn tru nhất có thể.

  1. Đăng nhập vào tài khoản của bạn tại lk.takomo.vn trên website để lấy thông tin Số Tài Khoản Thanh Toán cho hợp đồng của bạn.
  2. Đăng nhập vào Internet Banking hoặc vào ví điện tử MOMO/ViettelPay/Zalopay/Airpay mà bạn muốn sử dụng để thanh toán.
  3. Chọn phương thức chuyển tiền đến tài khoản để tiến hành thanh toán. (Với Internet Banking vui lòng chọn hình thức chuyển tiền nhanh qua số tài khoản)
  4. Chọn ngân hàng hưởng: VPBANK
  5. Nhập Số Tài Khoản Thanh Toán (lấy bước 1) vào ô Tài khoản thanh toán.
  6. Kiểm tra số tiền và các thông tin khác liên quan đến khoản vay cần thanh toán và nhấn “Tiếp tục/Thực hiện giao dịch”.
  7. Nhập số tiền muốn thanh toán, sau đó nhập mã PIN hoặc OTP và bấm nút “Thanh toán”.
  8. Xác nhận thanh toán và đăng nhập vào tài khoản tại lk.takomo.vn để kiểm tra khoản thanh toán đã ở trạng thái thành công.

Hoặc chuyển khoản qua Techcombank của công ty chủ quản Takomo

Ngân hàng thụ hưởng: Techcombank
Chi nhánh: Thắng Lợi – TP.HCM
Tên tài khoản thụ hưởng: Công Ty TNHH MANUTA
Số tài khoản thu hưởng: 19036543867034
Nội dung thanh toán: (Họ tên) + thanh toán hợp đồng số (số hợp đồng vay)

Takomo – Được phát triển bởi EIB Asia CO.LTD. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0316476405, cấp ngày 07 SEP 2020 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 10, Số 21, Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 9723321
Email: hotro@takomo.vn

Capture

Tương tự Takomo, bạn vẫn còn rất nhiều lựa chọn vay tiền uy tín khác

Với hạn mức nhỏ dưới 10 triệu đồng, Takomo không phải là lựa chọn duy nhất của bạn vào lúc này. Trong trường hợp không hài lòng với Takomo hoặc bị từ chối, bạn có thể tham khảo thêm nhiều cái tên như ATM Online, Doctordong, Tiền Ơi,… trong danh sách tổng hợp bên dưới. Ngoài ra, ở đó bạn cũng có thể tìm đến các ngân hàng/công ty tài chính quen thuộc với khoản vay lớn hơn trong trung hạn.

Chúc bạn sớm có được sự hỗ trợ ưng ý để vượt qua thử thách của cuộc sống!

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments