• Wed. May 25th, 2022

VTBank

VTBank – Vay tiền online, vay tín chấp ngân hàng, vay tiêu dùng trả góp

Movay (Ufun) – Vay tiền không thế chấp online biết kết quả nhanh chóng

movay-ufun

Vay tiền không thế chấp online sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, bởi sự tiện lợi trong cách đăng ký và tốc độ xử lý ấn tượng của hình thức này. Hiện nay, nếu muốn vay tiền online không thế chấp qua ứng dụng thì bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn, và một trong số đó chính là Ufun (tên gọi trước là Movay) mà VTBank sẽ giới thiệu sau đây.

Movay (Ufun) là gì?

Ufun có tên gọi trước đây là Movay, được phát triển bởi AnnaBelle8522 và hoạt động theo mô hình cho vay ngang hàng P2P. Thông qua ứng dụng này, khách hàng sẽ được hỗ trợ một khoản vay theo cách tương đối đơn giản để giải quyết các khó khăn nhỏ trong cuộc sống. Cụ thể  mức tối đa mà Ufun (Movay) có thể cung cấp là 1 – 10 triệu đồng cùng thời hạn 91 – 180 ngày với lãi suất 15%/năm mà chỉ cần có CMND để đăng ký.

Hình thức hoạt động tín dụng của Ufun (Movay) không phải là mới, một số cái tên tương tự có thể bạn đã từng nghe qua như Cashwagon, DoctorDong, ATM Online,… Tất cả những nơi này đều không trực tiếp cung cấp khoản vay cho bạn mà chỉ hoạt động như một nền tảng trung gian, kết nối người có nhu cầu và đối tác tín dụng của họ lại với nhau.

movay-ufun

Điều kiện và cách vay tiền tại Movay (Ufun)

Movay (Ufun) không quy định cụ thể những ai mới có thể đăng ký vay ở đây. Như vậy, bất kỳ người nào cũng sẽ có cơ hội nhận được một sự hỗ trợ tài chính từ tổ chức này. Việc vay tiền là hết sức đơn giản khi chỉ cần có một chiếc điện thoại di động thông minh đã cài đặt Movay (Ufun), và cung cấp đầy đủ những thông tin mà họ yêu cầu là được. Sau đó, các thuật toán sẽ tự động chấm điểm tín dụng và trả về kết quả nhanh chóng trong ít phút sau hoặc nhiều nhất là 24h làm việc.

Tóm lại, những gì cần phải có để vay tiền tại Ufun (Movay) là:

  • Công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động
  • Có công việc và thu nhập tạm ổn định
  • Có ít nhất một thiết bị di động thông minh có thể dùng để cài đặt Movay (Ufun) và cấp các quyền cần thiết cho ứng dụng này
  • Có tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận giải ngân và CMND còn thời hạn (dưới 15 năm)

Vài lựa chọn khác khi không được Ufun (Movay) hỗ trợ

Theo đánh giá khách quan của VTBank, tuy rằng Ufun (Movay) không phải là địa chỉ cho vay online P2P tốt nhất ở thời điểm hiện tại, nhưng nó rất đáng để bạn tham khảo vào những lúc khó khăn và xứng đáng nằm trong TOP 10 2022 này. Dẫu thế thì không phải tất cả mọi khách hàng đến với Movay (Ufun) đều được họ hỗ trợ. Nếu bạn không may mắn như thế cũng đừng lo. Dưới đây chính là danh sách những cái tên phổ biến hàng đầu được VTBank cập nhật liên tục cho bạn tham khảo mọi lúc, mọi nơi. Chúc bạn sớm có được sự hỗ trợ thật tốt và ưng ý để vượt qua những sóng gió của cuộc sống!

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments