• Wed. Jun 29th, 2022

VTBank

VTBank – Vay tiền online, vay tín chấp ngân hàng, vay tiêu dùng trả góp

Moneyveo – Vay tiền online tín chấp đơn giản, biết kết quả cái “vèo” sau vài phút

hqdefault

Bạn vẫn đang loay hoay mà chưa có được khoản vay như mong đợi? Nhu cầu của bạn hiện ở mức vài triệu đồng và có thể hoàn trả sớm trong ngắn hạn? Hãy đến với Moneyveo ngay, một đơn vị mới ra đời nhưng cực đáng để tham khảo khi lượng người tìm đến không hề thua kém những cái tên kỳ cựu như Doctordong, ATM Online,… Và đặc biệt là con số đó đang không ngừng tăng lên gấp 2-3 lần/tháng. Chắc chắn là phải có gì đó nên mới hot đến vậy chứ?

Moneyveo là gì?

Moneyveo là một nền tảng cho vay tín chấp online thông qua di động. Đến với đơn vị này, bất cứ ai cũng có thể dễ dàng đăng ký và nhận về một khoản vay vô cùng tiện lợi. Không cần gặp mặt, không cần photo giấy tờ để làm hồ sơ, cũng không cần chờ đợi lâu,… chỉ cần dùng điện thoại để cung cấp thông tin, upload một vài hình ảnh liên quan là sau vài chục phút hay vài giờ đăng ký là bạn đã biết ngay được kết quả, và nhanh chóng nhận giải ngân về tài khoản ngân hàng nếu được duyệt rồi.

hqdefault

Mức tối đa mà một người có thể nhận ở Money Veo10 triệu đồng cho thời hạn 30 ngày. Trong đó, khách hàng mới lần đầu tiên được hỗ trợ sẽ chỉ có thể làm quen với khoản vay nhiều nhất là 2 triệu đồng trong 1 – 2 tuần mà thôi.

Hạn mức: 1.000.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: < 2.000.000đ
Thời gian vay: 7 – 30 ngày
Tốc độ xử lý: Trong vòng 24h

Vay tiền Moneyveo như thế nào và cần điều kiện ra sao?

Ở Moneyveo, tỉ lệ duyệt vay là khá cao và thời gian trả về kết quả tương đối nhanh chóng nhờ vào sự hỗ trợ của nhiều thuật toán với khả năng tự động xử lý hết sức thông minh. Vì lẽ đó, tuy chỉ mới ra mắt nhưng đơn vị này đã hot không hề thua kém những người anh đi trước như Doctordong, ATM Online,… như đã nói. Bạn đang cần một khoản vay nhỏ ở đây? Nhấn ngay vào nút bên dưới để đăng ký và chờ đợi tin vui sau vài phút nhé.

Lưu ý: Đừng quên xét duyệt mọi quyền mà Moneyveo yêu cầu để làm cơ sở kiểm tra tính xác thực của những thông tin mà bạn cung cấp. Qua đó hỗ trợ cho việc thẩm định được nhanh chóng và có kết quả tốt.

Điều kiện cần có để được duyệt vay ở Moneyveo:

  • Công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động
  • Có công việc và thu nhập tạm ổn
  • Có sử dụng smartphone chính chủ (để đăng ký)
  • Có tài khoản ngân hàng chính chủ (để nhận giải ngân)

Cách thanh toán khoản vay Moneyveo

Phí dịch vụ và lãi suất ở Moneyveo cũng tương đối tốt. Nó hoàn toàn minh bạch ngay lúc đầu tiên bạn lựa chọn khoản vay và chỉ dừng lại ở đâu đó mức 13.000đ/triệu/ngày. Đây cũng chính là một trong những lý do khiến cho Money Veo đang ngày càng được nhiều người lựa chọn hơn.

Trong lần đầu đến với Moneyveo, bạn sẽ được vay không quá 2 triệu đồng. Thực tế thì hầu hết các nền tảng cho vay tương tự cũng đều có chính sách như thế. Nếu muốn được hỗ trợ nhiều hơn, ngoài việc đáp ứng được điều kiện phù hợp thì bạn cũng phải có trách nhiệm thanh toán tốt để được xem xét vào lần 2,3,4,5 quay lại sau đó. Khi đến hạn, hãy kiểm tra tin nhắn thông báo trên điện thoại hoặc đăng nhập để lấy số tài khoản và tiến hành gửi tiền thanh toán cho Moneyveo thật kịp thời để tránh các rắc rối nhé.

Moneyveo
Địa chỉ: 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP HCM.
Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Kinh Doanh số 031682035 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp lần đầu ngày 04/03/2020.
Hotline: 1800646475

moneyveo-800×445

Giải pháp thay thế khi không được Moneyveo hỗ trợ

Bạn không tìm thấy được sự hỗ trờ tài chính nào từ Moneyveo hay không hài lòng với dịch vụ ở đây? Bạn vẫn chưa giải quyết được khó khăn và cần một khoản vay? Đừng lo lắng, VTBank luôn nỗ lực mang đến những gì tốt nhất cho bạn. Ngay bên dưới đây sẽ là hàng chục ứng dụng cho vay/ngân hàng/công ty tài chính/dịch vụ cầm cố tài sản mà mình đã tổng hợp với đa dạng hạn mức và thời gian hỗ trợ cho bạn tham khảo. Thông qua danh sách đó, gần như chắc chắn ai cũng sẽ có được sự lựa chọn phù hợp

Chúc bạn sớm có được khoản vay thật tốt và nhanh chóng ổn định cuộc sống!

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments