• Wed. May 25th, 2022

VTBank

VTBank – Vay tiền online, vay tín chấp ngân hàng, vay tiêu dùng trả góp

Mở tài khoản ngân hàng MB trực tuyến. Tùy chọn số đẹp và nhận thêm ưu đãi tiền mặt

MBBank-2

Với công nghệ eKYC (định danh điện tử), nhiều dịch vụ đã trở nên đơn giản hóa nhờ vào chiếc điện thoại di động thông minh trong tay mỗi chúng ta. Đối với hoạt động mở tài khoản ngân hàng cũng vậy, bạn không cần phải vất vả ra chi nhánh để làm thủ tục như trước nữa. Cụ thể với app MBBank của Ngân Hàng Quân Đội, chỉ với vài phút đăng ký là bạn đã có ngay một tài khoản ngân hàng MBBank để nhận tiền và thực hiện các giao dịch online một cách dễ dàng.

Không những thế, bạn còn được tùy chọn 3-4 chữ số đuôi tam hoa, tứ quý hay theo một ý nghĩa nào đó với bản thân hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt hơn, khi nhập mã giới thiệu của người dùng trước, bạn còn được MBBank tặng một số tiền nhỏ trong tài khoản để mua thẻ cào, thanh toán hóa đơn ngay tức khắc.

Tải app MBBank và đăng ký tài khoản sử dụng, nhận ưu đãi tiền mặt

Sau khi tải ứng dụng, bạn có thể dùng số điện thoại để đăng ký tài khoản MBBank. Bạn sẽ cần phải cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân và hình ảnh liên quan như chân dung, CMND/CCDD.

MBBank-2
Hoàn tất quá trình, một mật khẩu mặc định sẽ được gửi về số điện thoại của bạn. Trong lần đăng nhập đầu tiên bạn sẽ cần phải đổi mật khẩu này. Tài khoản của bạn sẽ được gắn liền với một số tài khoản MBBank (bạn một cơ hội để tùy chọn 3-4 chữ số cuối theo ý thích). Ngay lập tức, bạn đã có thể dùng các thông tin hiện có để nhận tiền và giao dịch online trên app MBBank.

Nhập mã giới thiệu MBBank: 0972149072 khi được yêu cầu để được tặng đến 30.000đ trong tài khoản. Số tiền này ngay lập tức có thể dùng cho các dịch vụ trực tuyến mã app MBBank đang cung cấp như mua thẻ cào, mua data 4G/5G, thanh toán hóa đơn.

Với app MBBank trên di động, bạn có thể làm gì?

  • Chuyển và nhận tiền thông qua ứng dụng trên điện thoại của bạn một cách dễ dàng
  • Thanh toán hóa đơn điện, nước, internet, trả góp vay tiêu dùng, mua thẻ cào, nạp data 4G/5G,…
  • Thanh toán trực tuyến các dịch vụ bằng mã QR
  • Thanh toán dịch vụ ăn uống và mua sắm truyền thống tại những cửa hàng có hỗ trợ
  • Vay tiêu dùng online, Gửi tiết kiệm, Mua bảo hiểm, Đầu tư,…
  • Rút tiền tại máy ATM mà không cần thẻ

….

Một số dịch vụ đặc biệt cần phải định danh trực tiếp tại chi nhánh ngân hàng. Sau khi cài đặt và đăng ký tài khoản MBBank, bạn hãy mang CMND/CCCD ra quầy giao dịch gần nhất để xác thực. Chỉ một lần duy nhất, bạn đã có thể sử dụng đầy đủ mọi tính năng hiện có trên app MBBank.

Chúc bạn có những trải nghiệp thú vị trên ứng dụng MBBank. Vừa tạo tài khoản miễn phí, vừa được tùy chọn số đẹp thể hiện đẳng cấp, vừa được tặng tiền để mua thẻ cào. Còn chờ gì nữa mà không đăng ký ngay? Đừng bỏ lỡ nhé!

Một vài dịch vụ tài chính số khác kèm các ưu đãi hấp dẫn

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments