• Thu. Aug 11th, 2022

VTBank

VTBank – Vay tiền online, vay tín chấp ngân hàng, vay tiêu dùng trả góp

Mazilla – Vay tiền online nhanh chóng bằng cách tiếp cận hàng chục địa chỉ uy tín

mazilla-la-gi

Các giải pháp cho vay tiền online hiện đang là lựa chọn của khá nhiều các bạn trẻ. Bởi ở những nơi này, họ sẽ được hỗ trợ cho vay đơn giản và nhanh chóng khi không cần gặp mặt cùng với các điều kiện dễ dàng. Tuy vậy, nếu là lần đầu tìm hiểu thì bạn sẽ phải choáng ngợp trước một danh sách rất nhiều dịch vụ tín dụng nhỏ. Do đó, Mazilla đã ra đời để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc biết được đâu là một giải pháp uy tín. Từ đó có thể tìm được một sự hỗ trợ tài chính ưng ý để vượt qua khó khăn.

Mazilla là gì?

Mazilla là một nền tảng trung gian tín dụng, cung cấp thông tin, giới thiệu và đưa ra gợi ý, kết nối bạn với một số giải pháp cho vay tiền online được nhiều người lựa chọn. Để từ đó, bạn có thể dễ dàng biết được đâu là một địa chỉ uy tín để tìm đến vào những lúc khó khăn.

Các đối tác mà Mazilla giới thiệu có thể kể đến như Tiền Ơi, Doctordong, Findo,… Tất cả đều là những dịch vụ cho vay tiền với hạn mức nhỏ và thời gian vay ngắn. Thông qua những nơi này, bạn có thể yêu cầu một khoản vay dưới 10 triệu đồng cho nhiều nhất 90 ngày. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà, sử dụng smartphone truy cập và cung cấp các thông tin đăng ký là xong. Quá trình thẩm định tự động sẽ diễn ra ngay và thường trả về kết quả chỉ trong vòng chưa đầy 30 phút. Và nếu được duyệt, bạn sẽ nhận giải ngân ngay lập tức về tài khoản ngân hàng để sử dụng.

Hạn mức: 500.000đ – 15.000.000đ
Khoản vay đầu: < 3.000.000đ
Thời gian vay: 7 – 90 ngày
Tốc độ xử lý: Từ 5-30 phút
Ưu đãi: Miễn phí dịch vụ cho khoản vay đầu

mazilla-la-gi

Vay tiền Mazilla cần điều kiện gì?

Hình thức cho vay tiền online nói chung thường có điều kiện duyệt khá dễ dàng. Hầu hết những nơi này đều yêu cầu bạn phải có smartphone, không thất nghiệp và có thu nhập tạm ổn. Kèm theo đó, người đi vay cũng buộc phải là công dân Việt Nam, đang sinh sống tại Việt Nam và trong độ tuổi lao động. Tuy nhiên quá trình thẩm định thường không khắt khe, cho nên dường như mọi thông tin chỉ cần bạn khai báo và cung cấp một số ảnh chụp là được.

Tỉ lệ duyệt qua những dịch vụ vay vốn online phổ biến và được nhiều người lựa chọn hiện nay như Doctordong, Tiền Ơi, Findo,… đều luôn duy trì ở mức trên 80%. Thậm chí một số trường hợp nợ xấu cũng vẫn được hỗ trợ. Và đây cũng là lý do chính khiến cho hình thức vay tiền này được nhiều người lựa chọn. Bởi không phải ai cũng có thể đáp ứng được các tiêu chí có phần khắt khe của giải pháp cho vay tín chấp truyền thống qua các ngân hàng/công ty tài chính.

Thanh toán khoản vay Mazilla cần lưu ý

Hình thức vay tiền online qua di động nói chung thường giới thiệu rằng có thể hỗ trợ hạn mức từ 10 triệu đồng trở xuống. Tuy nhiên, thực tế cho thấy trong lần đầu đi vay thì bạn chỉ nhận được khoản vài triệu để làm quen. Do đó, việc thanh toán tốt sẽ là cơ sở để sau này người đi vay có thể quay lại địa chỉ đó với một hạn mức cao và lãui suất ưu đãi hơn.

Vì vậy, khi thanh toán khoản vay thì bạn nên tiến hành sớm trước hạn 1-2 ngày, trong giờ hành chính và tránh cuối tuần. Nó sẽ giúp bạn hạn chế được một số rủi ro trong việc nghẽn mạng giao dịch. Đồng thời nó cũng giúp có đủ thời gian để xử lý nếu chẳng may xảy ra sai sót.

Mazilla chỉ là một dịch vụ trung gian kết nối tín dụng. Do đó, sau khi đã chọn ra được giải pháp ưng ý từ Mazilla và tiến hành đăng ký vay, nhận sự hỗ trợ tài chính thì bạn cần biết rõ mình đang vay ở đâu để thanh toán cho đúng. Hiện nay, các giải pháp cho vay online uy tín đều hỗ trợ các phương thức thanh toán như thông qua ví điện tử, chuyển khoản internet banking, tiền mặt tại quầy giao dịch các ngân hàng, bưu cục Viettel Post và các điểm thu hộ khác. Để biết hướng dẫn cụ thể, bạn vui lòng truy cập trang chủ của dịch vụ vay vốn để xem thông tin.

Những lựa chọn cho vay uy tín được VTBank tổng hợp

Với Mazilla, một người còn chưa hiểu rõ về việc vay tiền online sẽ có thể dễ dàng và nhanh chóng hơn trong việc tiếp cận các giải pháp uy tín. Từ đó vượt qua được khó khăn mà không cần phải mất nhiều thời gian chờ đợi vì đăng ký ở quá nhiều nơi không đủ độ tin cậy. Do đó, đây là một cuốn cẩm nang cần thiết cho bất cứ ai khi có nhu cầu vay tiền nhanh online. Tuy nhiên, nếu đã và đang đọc những dòng này tù VTBank thì có lẽ bạn sẽ không cần đến Mazilla nữa. Bởi ngay bên dưới đây, chúng tôi cũng đã tổng hợp một danh sách còn đầy đủ hơn thế. Ngoài ra, VTBank còn cung cấp thông tin giới thiệu và giúp bạn kết nối với một số ngân hàng/công ty tài chính cho các khoản vay cao và dài hạn hơn.

Chúc bạn sớm có được sự hỗ trợ ưng ý để vượt qua khó khăn!

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments