• Thu. Aug 11th, 2022

VTBank

VTBank – Vay tiền online, vay tín chấp ngân hàng, vay tiêu dùng trả góp

Kredivo – Vay tiền online, thanh toán hóa đơn, nạp card điện thoại trước trả tiền sau

kredivo

Cũng là một nền tảng cho vay tiền online trên di động, nhưng cách thức hoạt động của Kredivo là vô cùng thông minh cho nên đã được nhiều người lựa chọn. Với việc được cấp một hạn mức trên Kredivo, bạn có thể tùy ý sử dụng theo từng mục đích như rút tiền mặt, thanh toán hóa đơn điện nước, mua thẻ cào, trả tiền mua sắm online lẫn offline tại một số đối tác của họ. Nhờ thế, bạn sẽ chủ động hơn trong việc sử dụng khoản vay Kredivo, cũng như tiết kiệm lãi suất và phí dịch vụ hơn đối với một vài nhu cầu cụ thể.

Kredivo hỗ trợ khoản vay như thế nào?

Kredivo là một ứng dụng trên di động, hiện đã có mặt đầy đủ trên 2 hệ điều hành IOS và Android. Thay vì xét duyệt và giải ngân ngay khoản vay cho bạn, thì Kredivo sẽ cấp một hạn mức để bạn tùy ý sử dụng một số dịch vụ mà họ cung cấp. Toàn bộ quá trình từ đăng ký cho đến thẩm định là online 100% không cần gặp mặt, bạn cũng không cần phải đáp ứng quá nhiều tiêu chí mà vẫn có thể hỗ trợ một khoản nhỏ ở đây. Cụ thể, hạn mức Kredivo có thể được sử dụng để:

 • Rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng
 • Thanh toán hóa đơn điện nước
 • Mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại
 • Thanh toán đơn hàng tại một số đối tác của Kredivo như: FPT Shop, CellphoneS, Mytour,…
Hạn mức: 500.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: < 3.000.000đ
Thời gian vay: 7 – 30 ngày
Tốc độ xử lý: Trong 5-30 phút

kredivo

Điều kiện để được cấp hạn mức Kredivo

Với sự tiện lợi đó, Kredivo không chỉ là giải pháp tốt để bạn vay tiền online mà còn là một lựa chọn dùng để thang toán khá thú vị. Điều đặc biệt là điều kiện để được cấp hạn mức tại Kredivo khá dễ, nó VTBank được xếp vào cùng nhóm với một số mô hình hỗ trợ tài chính trực tuyến như Doctordong, Tiền Ơi, Findo,… Điều đó có nghĩa là để vay tiền Kredivo hay được cấp hạn mức tại Kredivo thì gần như bạn chỉ cần CMND. Hình thức vay này phù hợp với nhiều bạn trẻ, những người chưa ổn định về kinh tế và đang cần một sự hỗ trợ nhỏ trong ngắn hạn, Đồng thời bản thân họ khó có khả năng nhận khoản vay từ các ngân hàng/công ty tài chính truyền thống. Cụ thể, để được cấp hạn mức Kredivo bạn cần:

 • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động (18-60), đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Có CMND/CCCD còn thời hạn
 • Có thu nhập ổn định từ 4.000.000đ mỗi tháng trở lên

Sau khi tải ứng dụng và đăng ký thông tin, Kredivo sẽ đánh giá tự động và trả về kết quả cho bạn trong thời gian khá ngắn. Theo đó, tùy từng trường hợp cụ thể mà hạn mức được Kredivo xét duyệt sẽ có 2 cấp độ:

 • Tài khoản Basic: Hạn mức tối đa 5.000.000đ với ưu đãi trả góp lên đến 3 tháng
 • Tài khoản Premium: Hạn mức tối đa 25.000.000đ với ưu đãi trả góp lên đến 12 tháng

Lãi suất và một số chi phí khi sử dụng Kredivo

Như đã nói, Kredivo sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn khi dùng khoản vay vào một số mục đích khác nhau, bởi lãi suất là khác nhau. Vì thế, nếu bạn đang cần vay tiền online để thanh toán tiền điện hay mua sắm tại một số đối tác của Kredivo thì đây sẽ là một cơ may lớn. Giải pháp này sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn thay vì vay qua một số nền tảng như Findo, Doctordong. Cụ thể, mức lãi suất và chi phí được Kredivo quy định tại thời điểm viết bài như sau:

 • Khi Vay Cá Nhân, mức lãi suất là 3.5% và phí dịch vụ là 6% (cho tài khoản Basic); hoặc 3% (cho tài khoản Premium).
 • Khi nạp tiền điện thoại và thanh toán tiền điện, bạn sẽ không bị tính lãi suất, mức phí quản lý là 1%.
 • Bạn sẽ xem được mức lãi suất và phí quản lý trên trang xác nhận thanh toán trước khi thực hiện giao dịch.
 • Nếu bạn thanh toán trễ hạn, bạn sẽ bị tính lãi suất trả chậm 5,25% trên số nợ còn lại cho mỗi 30 ngày.
 • Kredivo không thu bất kỳ phí đăng ký hay phí thường niên nào.

Những lựa chọn khác bên cạnh Kredivo

Tuy rằng có điều kiện duyệt khá dễ, nhưng tất nhiên không phải ai cũng được hỗ trợ tại Kredivo. Do đó, tùy nhu cầu vay mà bạn có thể tham khảo một số lựa chọn khác. Bên dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp cho bạn một danh sách tương đối đầy đủ về những giải pháp cho vay tiền hàng đầu hiện nay.

Trong đó, với nhu cầu vay số tiền nhỏ (dưới 10 triệu đồng) trong ngắn hạn, bạn có thể ghé thăm Tiền Ơi, Findo hay Doctordong, Senmo,… điều kiện duyệt là khá dễ dàng và gần như ai ai cũng sẽ được hỗ trợ.
Bên cạnh hình thức vay tiền online vừa nêu chính là nhóm các ngân hàng/công ty tài chính truyền thống với khoản vay từ 10 triệu đồng trở lên trong dài hạn hơn. Điều kiện để nhận hỗ trợ cũng không quá khó, kèm theo đó là một quy trình tiếp nhận và các thủ tục bài bản.

Chúc bạn sớm nhận được khoản vay ưng ý!

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments