• Mon. Jan 17th, 2022

VTBank

VTBank – Vay tiền online, vay tín chấp ngân hàng, vay tiêu dùng trả góp

Govay – Cho vay tiền online đơn giản qua di động với thủ tục nhanh chóng

Capture

Cho vay tiền online qua di động là hình thức không hề mới. Nếu bạn vẫn đang loay hoay tìm kiếm nhưng chưa có được sự hỗ trợ nào cả, thì hôm nay hãy tham khảo qua Govay nhé. Đây là một đơn vị cấp tín dụng trực tuyến khá tốt với hạn mức tối đa 10 triệu đồng cùng các thủ tục tương đối đơn giản đấy. Bắt đầu thôi!

Những gì mà Govay có thể mang lại

Đến với Govay, bạn sẽ được hỗ trợ tài chính theo cách khá đơn giản và tiện lợi. Chỉ cần một chiếc điện thoại di động thông minh để cài đặt ứng dụng và cung cấp thông tin, là bạn đã có thể nhận được một khoản vay tối đa đến 10 triệu đồng trong thời hạn 30 ngày. Kết quả có được là vô cùng nhanh chóng chỉ sau vài phút mà thôi. Xuyên suốt quá trình được tiến hành trực tuyến hoàn toàn khi chỉ cần ngồi ở nhà và thực hiện, mà không cần gặp mặt hay không cần photo giấy tờ gì để làm hồ sơ cả.

Hạn mức: 500.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: < 2.000.000đ
Thời gian vay: 7 – 30 ngày
Tốc độ xử lý: Trong vòng 24h

Capture

Cách đăng ký vay tiền Govay

Bạn cần gì để vay tiền tại Govay? Câu trả lời chính là bên cạnh chiếc điện thoại di động thông minh sẽ cần thêm một tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận giải ngân và một công việc tạm ổn. Việc cung cấp thông tin thu nhập khi đăng ký là cần thiết nhưng không phải là thứ quyết định kết quả hồ sơ của bạn. Bởi thông qua ứng dụng đăng ký, Govay sẽ nhờ vào một số quyền để đánh giá tính trung thực của khách hàng. Nhờ đó mà quá trình thẩm định được chính xác hơn, mang đến tỉ lệ duyệt khá cao đến hơn 80%. Bạn đang muốn thử với Govay? Hãy nhấn ngay vào nút bên dưới:

Mới nhất: Ở thời điểm tháng 1/2022, Govay đang ngưng hoạt động và bạn có thể tham khảo những giải pháp tương tự khác mà VTBANK đã giới thiệu.

Những lựa chọn khác tương tự Govay

Bạn đang cần một khoản vay nhỏ trong ngắn hạn theo cách thật đơn giản như Govay cung cấp? Bạn bị Govay từ chối hay không hài lòng với dịch vụ của họ? Vẫn còn rất nhiều sự lựa chọn hấp dẫn khác và tương tự để bạn tham khảo. Toàn bộ những gì tốt và được nhiều người hài lòng nhất 2022 đều đã được VTBANK tổng hợp ngay tại danh sách bên dưới. Ở đó không chỉ có các ứng dụng cho vay nhanh mà còn những giải pháp tín dụng tiêu dùng qua ngân hàng/công ty tài chính hay chương trình cho vay cầm cố hết sức hấp dẫn. Hạn mức tối đa có thể lên đến hàng chục hay thậm chí là hàng trăm triệu đồng, mà lãi suất chỉ từ 0.xx%/tháng mà thôi. Hãy chọn ra một nơi phù hợp và đăng ký ngay để có được sự hỗ trợ tài chính vượt qua khó khăn nhé.

Chúc bạn sớm ổn định được cuộc sống!

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments