• Thu. Aug 11th, 2022

VTBank

VTBank – Vay tiền online, vay tín chấp ngân hàng, vay tiêu dùng trả góp

Finloo – Vay tiền online từ những gợi ý về những dịch vụ uy tín hàng đầu

finloo

Với một nhu cầu tài chính nhỏ trong ngắn hạn, cụ thể là dưới 10 triệu đồng thì bạn có khá nhiều lựa chọn. Những giải pháp uy tín hàng đầu trong phân khúc này có thể kể đến như Tiền Ơi, Findo, Doctordong,… Tuy nhiên, nếu là lần đầu đi tìm kiếm khoản vay online, những người mới chưa có kinh nghiệm khó có thể để biết về những lựa chọn trên, khó có thể để biết hiện có những giải pháp nào tốt. Vì thị trường hiện nay có đến hàng chục, thậm chí là hàng trăm cái tên. Do đó, một cuốn cẩm nang tài chính như Finloo – nơi tổng hợp và đưa ra gợi ý về những dịch vụ cho vay tiền online được nhiều người lựa chọn sẽ giúp ích khá nhiều với bạn. Thông qua đó, những người đang cần vay một số tiền nhỏ để chi tiêu sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn trong việc tìm đến tổ chức tín dụng phù hợp.

Finloo là gì?

Finloo là một nền tảng tổng hợp, hỗ trợ vay tiền online bằng cách kết nối người vay với những dịch vụ cho vay vốn khác. Những dịch vụ mà Finloo gợi ý cho khách hàng đa phần là những giải pháp cho vay online với hạn mức nhỏ trong ngắn hạn. Cụ thể đó là Tiền Ơi, Doctordong, Findo hay ATM Online, Moneycat,… Những giải pháp này thường chỉ có thể hỗ trợ một khoản vay dưới 10 triệu đồng cho hạn vay nhiều nhất là 90 ngày.

Để vay tiền, bạn không cần phải đáp ứng quá nhiều điều kiện khó khăn, bạn cũng không cần phải gặp mặt tư vấn viên hay ra chi nhánh để làm thủ tục. Toàn bộ các quá trình từ đăng ký, thẩm định và giải ngân đều là trực tuyến 100% và chỉ tốn chưa đầy 30 phút. Do đó, hình thức vay tiền online nói chung đang được lựa chọn khá nhiều, đặc biệt là với những ai không đủ điều kiện vay tiền tại các ngân hàng/công ty tài chính hay những người chỉ cần vài triệu đồng để chi tiêu những ngày cuối tháng và có thể hoàn trả sớm. Vì vậy, Finloo được xem là một cuốn cẩm nang quý giá và không thể thiếu với người đi vay, với người trẻ tuổi chưa đảm bảo về khả năng kinh tế.

Hạn mức: 500.000đ – 15.000.000đ
Khoản vay đầu: < 3.000.000đ
Thời gian vay: 7 – 90 ngày
Tốc độ xử lý: 5-30 phút
Ưu đãi: 0% phí dịch vụ cho khoản vay đầu

finloo

Điều kiện vay tiền Finloo

Như đã nói, việc vay tiền qua những dịch vụ tín dụng online là khá dễ dàng. Cụ thể hơn, đối với các đối tác của Finloo thì chỉ cần bạn trong độ tuổi lao động, có một công việc rõ ràng với thu nhập tạm ổn là đã có thể được chấp thuận. Tất nhiên, kèm theo đó thì bản thân người đi vay cũng cần là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Đồng thời, có sử dụng smartphone và nhu cầu vay đơn giản như để chi tiêu, dự tiệc cưới hỏi, sinh nhật,…. Đa phần, bạn không cần phải chứng minh thu nhập cho nên việc xét duyệt là tương đối nhanh chóng.

Thanh toán khoản vay Finloo như thế nào?

Finloo chỉ đóng góp vai trò trong việc liên kết bạn với các dịch vụ cho vay tiền nhanh online. Do vậy, họ hoàn toàn không hề tham gia trong việc hỗ trợ thanh toán. Bởi thế, sau khi chọn ra được giải pháp phù hợp từ những gợi ý của Finloo thì bạn cần ghi nhớ để sau này có thể tự thanh toán khoản vay. Hiện nay, những địa chỉ như Tiền Ơi, Doctordong, Findo,… đều hỗ trợ các phương thức thanh toán phổ biến như thông qua ví điện tử, internet banking hoặc tiền mặt tại các điểm thu hộ.

Khi thực hiện việc thanh toán, bạn nên tiến hành sớm 1-2 ngày, trong giờ hành chính và tránh cuối tuần. Điều đó sẽ giúp bạn giảm thiểu được các rủi ro nghẽn mạng giao dịch. Nó cũng sẽ giúp bạn có đủ thời gian xử lý nếu có sai sót xảy ra. Hơn thế nữa, việc thanh toán tốt cũng sẽ là cơ sở để sau này bạn có thể quay lại dịch vụ cho vay tiền đó với một khoản vay cao hơn và ưu đãi hơn.

Có nên vay tiền Finloo

Nhìn chung, các giải pháp cho vay tiền online thường khá dễ dàng. Tuy nhiên, kèm theo đó thì chi phí cũng cao. Tùy vào nhu cầu của bản thân mà bạn nên cân nhắc trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Dẫu thế, nếu đã thực sự muốn chọn hình thức vay này thì Finloo sẽ là một cuốn cẩm nang quan trọng để bạn nhanh chóng hơn trong việc tìm thấy những đơn vị uy tín. Nhưng nếu đã và đang đọc bài viết này, thực sự bạn sẽ không cần đến Finloo nữa. Bởi ngay bên dưới đây, VTBank cũng đã tổng hợp và đưa ra gợi ý với một danh sách còn đầy đủ hơn. Ở đó không chỉ bao gồm các dịch vụ cho vay tiền nhanh online, mà còn có cả các ngân hàng/công ty tài chính với khả năng hỗ trợ khoản vay lớn trong dài hạn.

Chúc bạn sớm có được lựa chọn ưng ý để vượt qua khó khăn!

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments