• Thu. Aug 11th, 2022

VTBank

VTBank – Vay tiền online, vay tín chấp ngân hàng, vay tiêu dùng trả góp

Findo – Vay tiền nhanh online hạn mức tối đa đến 17 triệu, duyệt sau 30 phút

findo-1

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ cho vay tiền nhanh online qua di động. Tuy nhiên, chỉ một vài trong số đó là thực sự tốt với tỉ lệ duyệt cao, quy trình hoạt động chuyên nghiệp và hỗ trợ nhanh chóng. Findo chính là một lựa chọn như vậy.

Cùng với một số đơn vị khác như Doctordong, Tiền Ơi,… Findo sẽ là giải pháp mà bạn cần phải tiếp cận từ sớm, để đỡ mất thời gian cho việc tìm kiếm một khoản vay nhỏ trong ngắn hạn để chi tiêu.

Findo là gì? Findo hỗ trợ khoản vay như thế nào?

Findo là một giải pháp cho vay tiền nhanh online khá uy tín hiện nay. Bạn chỉ cần có một chiếc smartphone và đảm bảo một vài điều kiện đơn giản là đã có thể vay ở đây một số tiền nhỏ để chi tiêu. Nhiều nhất thì Findo hiện có thể hỗ trợ đến 17 triệu đồng kèm hạn vay 30 ngày.

Toàn bộ quá trình vay tiền Findo là trực tuyến 100%, bạn chỉ cần truy cập và điền các thông tin đăng ký. Sau đó, quá trình thẩm định sẽ được tự động diễn ra mà không cần phải gặp mặt. Nhờ vậy, kết quả xét duyệt sẽ có nhanh chỉ sau 30 phút và nếu được chấp thuận thì bạn sẽ nhận giải ngân ngay lập tức. Vì thế, hình thức vay tiền này đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn cho một số vấn đề cấp bách trong cuộc sống như để chi tiêu cuối tháng, vui chơi dự tiệc cưới hỏi, sinh nhật,…

Hạn mức: 1.000.000đ – 17.000.000đ
Khoản vay đầu: < 4.000.000đ
Thời gian vay: 7 – 30 ngày
Tốc độ xử lý: Trong vòng 30 phút
Ưu đãi: 0% phí dịch vụ cho khoản vay đầu

findo-1

Cần điều kiện gì để vay tiền Findo?

Dù là vay ở đâu cũng vậy, người đi vay cần bảo đảm khả năng có thể thanh toán nợ cho nơi vay. Do đó, Findo cũng sẽ yêu cầu khách hàng của mình cần đảm bảo một số điều kiện về kinh tế, thì mới có thể nhận được sự hỗ trợ. Cụ thể, bạn cần phải có một công việc rõ ràng với mức thu nhập tương đối thì mới được vay tiền ở đây. Tuy nhiên do không cần phải thẩm định trực tiếp tại nhà và nơi làm việc, cho nên điều kiện này ở Findo cũng không có gì khó khăn. Nhìn chung, bất cứ một người trưởng thành nào cũng nắm trong tay cơ hội được duyệt vay tại Findo khá lớn. Tỉ lệ chấp thuận có thể lên đến 80% với khách hàng mới. Thậm chí một số trường hợp bị nợ xấu và mất hoàn toàn cơ hội vay tiền tại các ngân hàng/công ty tài chính nhưng khi tìm đến Findo thì vẫn nhận được khoản vay.

Để vay tiền Findo, bạn cần:

 • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động
 • Sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Có một công việc rõ ràng và thu nhập tạm ổn
 • Có nhu cầu vay để chi tiêu đơn giản.
 • Có sử dụng smartphone

Cách thanh toán khoản vay Findo

Đối với các dịch vụ cho vay tiền online, việc thanh toán khoản vay đúng hạn không chỉ là trách nhiệm và nghĩa vụ của người đi vay. Nó sẽ giúp bạn trách các rắc rối và phiền phức không đáng có. Đồng thời cũng là cơ sở để sau bạn có thể quay lại địa chỉ đó với một khoản vay cao hơn và lãi suất ưu đãi hơn. Ở Findo cũng vậy, cho nên khi đã nhận được giải ngân thì bạn cần chú ý tin nhắn để biết hạn thanh toán và thực hiện cho đúng. Tốt hơn hết, bạn nên tiến hành việc này trước hạn 1-2 ngày, trong giờ hành chính và tránh cuối tuần. Nó sẽ giúp bạn đề phòng được các rủi ro nghẽn mạng giao dịch, cũng như có đủ thời gian xử lý nếu chẳng may xảy ra sai sót.

Hiện tại, Findo hỗ trợ các phương thức thanh toán như thông qua ví điện tử, chuyển khoản internet banking, nộp tiền mặt tại quầy giao dịch các ngân hàng, bưu cục ViettelPost và các điểm thu hộ khác.

Thanh toán Findo bằng ví điện tử Momo

 • Mở ứng dụng ví điện tử Momo
 • Tìm đến mục thanh toán hóa đơn > thanh toán khoản vay tiêu dùng và chọn Findo
 • Cung cấp số hợp đồng vay Findo/CMND/CCCD của bạn
 • Kiểm tra số nợ được hiển thị
 • Nhập số tiền muốn thanh toán và xác nhận giao dịch

Dùng Momo để thanh toán khoản vay và nhận quà 999K làm quen

Thanh toán Findo bằng chuyển khoản hoặc gửi tiền mặt tại quầy giao dịch ngân hàng

 • Vietcombank
  • Tên tài khoản: Công ty TNHH FINCAP VN
  • Số tài khoản: 1021 565 555
  • Nội dung thanh toán: Thanh toan HD [Số CMND]
 • VPBank
  • Tên tài khoản: Công ty TNHH FINCAP VN
  • Số tài khoản: 241 582 272
  • Nội dung thanh toán: Thanh toan HD [Số CMND]

Một vài gợi ý khác bên cạnh Findo

Trong số nhiều dịch vụ cho vay tiền nhanh online hiện nay, Findo xứng đáng nằm trong top những lựa chọn hàng đầu mà bạn nên biết đến. Tất nhiên, đây không phải là giải pháp duy nhất để bạn tìm đến vào những lúc khó khăn. Mà vẫn còn rất nhiều cái tên khác như Doctordong, Tiền Ơi, Vamo, Takomo,… Tất cả đều đã được VTBank tổng hợp và cập nhật đầy đủ trong danh sách bên dưới. Nó sẽ giúp bạn đỡ tốn công tìm kiếm hơn, và nhanh chóng hơn trong việc tiếp cận một sự hỗ trợ tài chính nhỏ. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm một vài ngân hàng/công ty tài chính truyền thống với các nhu cầu lớn và dài hạn hơn.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments