• Wed. May 25th, 2022

VTBank

VTBank – Vay tiền online, vay tín chấp ngân hàng, vay tiêu dùng trả góp

Dùng Momo để thanh toán khoản vay và nhận quà 999K làm quen

huong-dan-su-dung-lien-ket-vi-momo-voi-ngan-hang-don-gian-nhat

Có một ưu đãi đã thu hút đến hàng triệu người tham gia với phần thưởng hấp dẫn đến 999.000đ cho lần đầu tiên, và cơ hội kiếm thêm thu nhập không giới hạn sau đó. Điều mà mình vừa nhắc đến chính là khuyến mãi giới thiệu bạn bè từ Momo – Ví điện tử có thị phần dẫn đầu cả nước ở thời điểm hiện tại. Bạn đã biết và tham gia hay chưa? Nếu đó là điều mới mẻ thì hãy xem tiếp ngay thôi.

Momo – Giải pháp thanh toán của tương lai

Trước tốc độ phát triển cực nhanh hiện nay, việc đổi mới trong thanh toán là một điều vô cùng cần thiết. Nó phù hợp với xu thế của thời đại với những giao dịch, trao đổi online đang diễn ra ngày một nhiều hơn. Và ví điện tử chính là giải pháp mình đang nói đến để thay thế cho ví tiền mặt trong cuộc sống thông thường của chúng ta.

huong-dan-su-dung-lien-ket-vi-momo-voi-ngan-hang-don-gian-nhat

Nhắc đến ví điện tử ở Việt Nam, không thể không nhắc đến Momo. Đây được xem như người anh cả của lĩnh vực này với hàng chục, hàng trăm đối tác góp phần phủ sóng mọi hoạt động thiết yếu nhất. Như vậy, với Momo bạn có thể mua thẻ cào, thẻ game, trả tiền điện, nước, internet hay thanh toán khoản vay tiêu dùng, thanh toán hóa đơn tại Tiki, Co.opmart, Circle K, The Coffee House, Kichi Kichi hay mua vé xem phim, đặt vé máy bay, sử dụng dịch vụ của Google Play, App Store,… Nói tóm lại, với Momo nói riêng và ví điện tử nói chung, bạn có thể chuyển tiền để thanh toán cho mọi dịch vụ được hỗ trợ.

Trải nghiệm Momo với khuyến mãi đến 999.000đ

Muốn dùng Momo thanh toán, tất nhiên là bạn cần phải có tiền trong ví điện tử này. Để làm được điều đó, bạn cần phải đến các điểm giao dịch để nạp tiền hoặc liên kết với tài khoản ngân hàng của bản thân. Với cách liên kết ngân hàng, bạn sẽ nhận được các gói quà tặng từ 500.000đ – 999.000đ nếu làm theo hướng dẫn sau:

  • Tải ứng dụng Momo và tạo tài khoản
  • Nhập một trong các mã giới thiệu/mã ưu đãi Momo: mmkmk, 0972149072, agribank00611
  • Liên kết ngân hàng > Nạp tiền vào ví Momo từ tài khoản vừa liên kết > Phát sinh giao dịch bất kỳ

Giờ thì kiểm tra ví đã có quà hay chưa thôi. Lưu ý: khuyến mãi chỉ dành cho ví điện tử lần đầu tiên liên kết với tài khoản ngân hàng và trước đó chưa từng phát sinh giao dịch nào. Ngoài ra, muốn liên kết được thì tài khoản ngân hàng cũng cần phải có internet banking, đồng thời số điện thoại sử dụng dịch vụ này trùng khớp với số ví Momo.

Ví-MOMO-1200×900(1)-800×450

Kiếm thêm thu nhập cho bản thân từ chương trình giới thiệu bạn bè dùng Momo

Đây chính là phần còn lại của ưu đãi nêu trên. Sau khi nhận được những phần thưởng đó, bạn đã trở thành một người giới thiệu với mã khuyến mãi là số điện thoại của chính bạn. Mọi việc thật đơn giản đó là dùng nó thay vào bước thứ 2 kia, để hướng dẫn bất cứ ai quanh bạn mở ví giống như bạn đã thực hiện. Chỉ vậy thôi, họ có quà thì bạn cũng có thưởng và không giới hạn số người giới thiệu. Có đến hàng triệu người đã tham gia chương trình này và rất nhiều trong số đó kiếm được cả chục triệu mỗi tháng đấy. Còn bạn thì sao?

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments