• Thu. Aug 11th, 2022

VTBank

VTBank – Vay tiền online, vay tín chấp ngân hàng, vay tiêu dùng trả góp

Credy – Vay tiền online theo cách nhanh chóng hơn để tiếp cận những giải pháp uy tín

credy-1200×1200

Có rất nhiều dịch vụ cho vay tiền online với điều kiện đơn giản và tốc độ xử lý nhanh chóng. Tuy nhiên, chỉ một vài trong số đó là thực sự tốt với tỉ lệ duyệt cao và lãi suất ưu đãi. Nếu là lần đầu đến với hình thức vay tiền này, sẽ thật khó để bạn biết đâu là một giải pháp uy tín để lựa chọn vào những lúc khó khăn. Vì thế, Credy đã ra đời để giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng hơn trong việc chọn ra địa chỉ cho vay tiền online phù hợp.

Credy là gì?

Credy là một nền tảng trung gian tín dụng, tổng hợp và đưa ra gợi ý cho bạn về những giải pháp vay tiền online uy tín trong số rất nhiều cái tên đang có trên thị trường hiện nay. Nhờ đó, những người còn chưa am hiểu về hình thức vay tiền này sẽ tiết kiệm được thời gian hơn, trong việc tìm kiếm cho mình một đơn vị cho vay với hạn mức nhỏ phục vụ một vài nhu cầu chi tiêu đơn giản trong cuộc sống.

Những giải pháp cho vay tiền online mà Credy giới thiệu nói chung đều là một hình thức cho vay tiền đơn giản với khoản vay dưới 15 triệu đồng, cùng hạn vay không quá 90 ngày. Để vay tiền theo hình thức này, bạn chỉ cần ngồi ở nhà và dùng một chiếc điện thoại di động thông minh là đã có thể đăng ký mà không cần gặp mặt. Quá trình thẩm định cũng sẽ được diễn ra thông qua điện thoại cho nên khá dễ dàng và tiết kiệm được nhiều thời gian. Vì thế cho nên hình thức này được rất nhiều người trẻ tuổi lựa chọn cho các biến cố bất ngờ trong cuộc sống. Đó có thể là cần tiền để chi tiêu cuối tháng hay dự tiệc cưới hỏi, sinh nhật.

Hạn mức: 300.000đ – 14.800.000đ
Khoản vay đầu: < 3.000.000đ
Thời gian vay: 61 – 90 ngày
Tốc độ xử lý: Từ 5-30 phút
Ưu đãi: 0% phí dịch vụ cho khoản vay đầu tiên

credy-1200×1200

Điều kiện vay tiền Credy

Vay tiền online nói chung thường không khó vì hạn mức thấp và thời gian vay ngắn. Ở Credy cũng vậy, những đối tác mà Credy giới thiệu đều là những cái tên được nhiều người lựa chọn trong phân khúc này như Tiền Ơi, Doctordong, Findo,… Thông qua những nơi đó, tỉ lệ nhận hỗ trợ khoản vay của bạn là khá cao nếu đảm bảo một số tiêu chí sau:

  • Là công dân Việt Nam, sinh sống và làm việc tại Việt Nam
  • Trong độ tuổi lao động (18-60)
  • Có một công việc rõ ràng với thu nhập tương đối
  • Có sử dụng smartphone
  • Có nhu cầu vay để chi tiêu đơn giản

Những giải pháp cho vay tiền nhanh online không thẩm định trực tiếp mà chỉ gọi điện xác minh. Cho nên nhìn chung thì việc cung cấp thông tin phù hợp với những tiêu chí trên hoàn toàn không khó. Bạn sẽ cần phải chụp ảnh một số giấy tờ liên quan như CMND/CCCD, chân dung,… để làm hồ sơ vay vốn.

Bạn không cần phải quá bận tâm về việc bản thân có đủ khả năng vay tiền ở đây hay không. Thực tế thì đây là một hình thức cho vay rất dễ cho nên đã trở thành lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ. Bởi bản thân họ thường chưa ổn định về kinh tế và khó lòng đáp ứng được các yêu cầu có phần khắt khe của các ngân hàng/công ty tài chính truyền thống. Theo một vài thống kê, tỉ lệ duyệt ở những dịch vụ vay tiền online này có thể lên đến 80% đối với bất kỳ người Việt Nam trưởng thành nào thỏa mãn các tiêu chí bên trên. Thậm chí nhiều người đang nợ xấu, mất toàn bộ cơ hội vay tín chấp thì vẫn được duyệt vay qua một số nền tảng cho vay online.

Thanh toán vay Credy như thế nào?

Credy chỉ giúp bạn tìm ra giải pháp vay tiền phù hợp chứ hoàn toàn không hỗ trợ vay. Vì thế, sau khi đã có được lựa chọn của mình và nhận được giải ngân thì bạn cần biết rõ mình đang vay ở đâu để thanh toán cho đúng.

Thanh toán đúng hạn không chỉ là trách nhiệm và nghĩa vụ của người đi vay. Mà nó còn giúp bạn tránh được một số rắc rối. Đồng thời, việc này còn là cơ sở để những giải pháp vay tiền đó xem xét và đánh giá để hỗ trợ cho bạn một khoản vay cao hơn, lãi suất ưu đãi hơn trong những lần sau quay lại. Do vậy, khi thanh toán hãy cố gắng thực hiện sớm 1-2 ngày, trong giờ hành chính và tránh cuối tuần. Nó sẽ giúp bạn hạn chế được rủi ro nghẽn mạng giao dịch, cũng như có đủ thời gian để xử lý.

Hiện nay, những dịch vụ cho vay tiền online uy tín hàng đầu như Tiền ơi, Findo, Doctordong,… đều hỗ trợ các phương thức thanh toán như thông qua ví điện tử Momo, chuyển khoản internet banking, nộp tiền mặt tại quầy giao dịch ngân hàng, bưu cục ViettelPost và các điểm thu hộ khác.

Dùng Momo để thanh toán khoản vay và nhận quà 999K làm quen

Credy có thực sự cần thiết?

Với nhiều người, những cái tên mà Credy giới thiệu là không hề xa lạ. Do đó, giải pháp này sẽ có phần không cần thiết với họ. Tuy nhiên, với những ai lần đầu đi vay tiền online thì lại khác. Hiện nay có quá nhiều dịch vụ hỗ trợ tài chính nhỏ trên di dộng. Cho nên trong những lần đầu tìm hiểu thì sẽ rất khó để họ biết đâu là một sự lựa chọn uy tín. Vì thế, một danh sách ngắn gọn từ Credy sẽ giúp họ tiết kiệm thời gian hơn trong việc tìm ra giải pháp phù hợp với bản thân.

Dẫu thế, nếu đã ghé thăm VTBank thì có lẽ bạn sẽ không cần Credy nữa. Bởi vì ngay bên dưới đây, chúng tôi cũng đã tổng hợp và cập nhật một danh sách còn đầy đủ hơn thế. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm về hình thức vay tín chấp truyền thống từ các ngân hàng/công ty tài chính hàng đầu hiện nay như FE Credit, Home Credit,… trong danh sách này.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments